SUPPLEMENTS NEWS STORE COMPANY

...


Dermcells Professional Skincare


NEWS

รีวิว : skincare แบรนด์ไทย…พัฒนาคุณภาพมาไกลมากในปัจจุบัน [By.Beautyisalegend]
By.beautyisalegend 
รีวิว : Anti-Aging Sleeping Mask [By.deechamat ]
Posted• @everythingweused  Dermcells Anti-Aging Sleeping Mask (553.-/30g) เป็นแบรนด์ที่ทำขึ้นโดยคุณหมอ เชื่อใจได้ถึงส่วนผสมและการผ่านการทดสอบการระคายเคืองได้เลยค่ะ จริงๆ ทางแบรนด์ส่งมาให้ลอง แต่ส่วนตัวชอบมากจนคิดว่าจะซื้อมาใช้ต่อด้วยซ้ำ แอบว๊าวอยู่ เพราะตอนแรกไม่ได้คาดหวัง งั้นมาลองดูรีวิวเลยค่ะ ส่วนผสมก่อนค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่ามี Superoxide Dismutase หรือ ที่สามารถช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ทำให้ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว และแก้ปัญหาเรื่องผิวหน้าแก่ก่อนวัยได้ รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและกระชับรูขุมขนด้วย นอกจากนี้ ก็มี -3, , และอื่นๆที่กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แน่นอนว่าไม่มีน้ำหอม สี พาราเบน มิเนอรอลใดๆ ทั้งนั้น ไม่แพ้แน่ๆ ค่ะ
รีวิว : โฟมล้างหน้า ใช้แล้วดีจริงถึงได้มารีวิว เฟมใช้หมดไปแล้ว1เซท [By.famegus]
Posted • @famegus ใช้แล้วดีจริงถึงได้มารีวิว เฟมใช้หมดไปแล้ว1เซทในเวลา3เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้หน้าคือพังมาก เป็นสิวอุดตันบีบแคระแกะเกา ตามมาด้วยการทิ้งรอยดำไว้ ลองใช้อยู่หลายตัว จนได้มาเจอ #dermcells official จากคุณหมอ @ young.nhum รีวิวจากการใช้เองจริงๆ ไม่ได้รีวิวจกตาแต่อย่างได้ หน้าดีขึ้นมากๆๆๆ ตอนนี้หมดปัญหาสิวอุดตันแล้วค่ะ แถมรอยที่หน้ายังจางลงด้วย ใครสนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดคำแนะนำต่างๆได้ที่นี้เลยนะคะ  
รีวิว : DERMCELLS สกินแคร์ ราคาสบายกระเป๋า แต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่อลังการมาก [By.deechamat ]
By.deechamat
รีวิว : DERMCELLS – Prorenew Niacinamide Serum [By.alwaysloveyourskin]
Posted • @alwaysloveyourskin_ Dermcells (DC) เล่าก่อนเลยว่า dermcells เป็นแบรนด์ skincare clinically tested ♡ヾ โดยสูตรคิดค้นคุณหมอ anti-aging  ⚡️ Dermcells Prorenew + Niacinamide serum ( probiotic vitamin complex)✨เป็นเซรั่มที่ ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวขาวใส, ปรับสภาพผิว, สร้างskin barrier ♡*   ส่วนประกอบ: ✶ ⸝⸝⸝⸝⸝ – ProRenew สารสกัด probiotics ( lactococcus lactis) ช่วยเสริมสร้างการทํางานในการ exfoliate dead skin ให้ฟื้นฟูเเละrepair – Niacinamide ( vitamin b3) จาก สวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยลดอาการเพิ่มของสิว เเละปรับสีผิวให้สว่างขึ้น – Saccharide isomerate ...
รีวิว : ใครอยากขาวใสแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ผิวไม่แห้ง ฟูสุด นิ่มสุด[By.airvikitsreth]
・・・ หลังจากได้ทดลองใช้สกินแคร์ของ @dermcells_official มาสักพัก แอร์อยากจะมาแนะนำต่อเลยค่ะ เค้าจะมีหลายตัวเลย มีสำหรับผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแห้งมาก เป็นสิว ริ้วรอย หมองคล้ำ คือครบมาก แอร์ชอบเซรั่มที่แก้ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำสุดเลย เค้าจะช่วยปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น มาแบบแก้ตรงโจทย์เลย หากใครอยากขาวใสแนะนำตัวนี้เลยค่ะ => + + (2% อัลฟ่าอาร์บูติน + 10% ไนอะซินาไมด์ +1% ไฮยา ซีรั่ม) ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างชัดเจน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ คือ 2% อัลฟ่า อาร์บูติน ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่จะผลิตเม็ดสีเมลานิน และ 10% ไนอาซินาไมด์ ยับยั้งการถ่ายโอนถุงเม็ดสีจากเซลล์สร้างเม็ดสี ส่วนตัวที่เป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นคือใช้ดีทุกตัวเลย ผิวไม่แห้ง ฟูสุด นิ่มสุด และกันแดดเนื้อเจลเค้าก็คือเกลี่ยง่าย สบายผิว แอร์ลองใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นก็คือดีงาม ไม่มีคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ อยากให้ทุกคนลองใช้มากเพราะคุณถาพดีมาก และราคาไม่แรง Dermcells Professional ...
รีวิว : DERMCELLS Skincare ทีเน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ส่วนผสมนำเข้าจาก Germany [By.natdn.s]
#Dermcells   @natdn.s Skincare ทีเน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ส่วนผสมนำเข้าจาก Germany ลองใช้ 4 ตัวชอบนะครับ Daily Cleanser, Salicylic Acid & Beta Glucan Serum, Aura Booster, UV Life แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดดีมากเลย ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.dermcells.com
รีวิว : ใช้ดีบอกต่อ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ยิ่งใครมีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ เป็นสิว ต้องเซ็ตนี้เลย [By.nut_nuttapol]
#dermcells  #Repost @nut_nuttapol ・・・ ใช้ดีบอกต่อ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ยิ่งใครมีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ เป็นสิว ต้องเซ็ตนี้เลย Dermcells Professional Skincare ✅ สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ ✅ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก (เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน ✅ เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากธาเลท ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากสารปรอท ปราศจากไฮโดรควิโนน ปราศจากเสตียรอยด์ ปราศจากสีสังเคราะห์ ✅ ผ่านมาตรฐาน อย. สั่งซื้อได้ที่เว็บ www.dermcells.com พร้อมโค้ดส่วนลด 20% ของผมเอง (NUTTDERMCELLS) ได้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 63 ...
รีวิว :ได้เวลาฟื้นฟูและบำรุงผิวแบบจัดเต็มตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันขั้นตอนสุดท้าย [By.ttaneun]
#Dermcells  @ttaneun ・・・ ได้เวลาฟื้นฟูและบำรุงผิวแบบจัดเต็มตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันขั้นตอนสุดท้าย @dermcells_official
รีวิว : สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก [By.papuean]
Posted • @papuean_ 🧪Dermcells Professional Skincare ✅ สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ ✅ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก (เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน ✅ เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากธาเลท ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากสารปรอท ปราศจากไฮโดรควิโนน ปราศจากเสตียรอยด์ ปราศจากสีสังเคราะห์ ✅ ผ่านมาตรฐาน อย. . #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : มูสทำความสะอาดผิวที่สามารถจัดการปัญหาสิว กำจัดแบคทีเรียก่อสิว [By.Doctor_cuteboyth]
 #Repost @doctor_cuteboyth ・・・ (/ & – ) โปรไบโอติกส์ ไมเซลลาร์ เคลนซิ่ง มูส (ผิวผสม ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย) . ผลิตภัณฑ์เนื้อมูสทำความสะอาดผิวที่สามารถจัดการปัญหาสิว กำจัดแบคทีเรียก่อสิว ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมของ . 2% () ซาลิไซลิคแอซิด (บีเอชเอ) ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน สังกะสี ช่งยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว ช่วยการหายของแผล โปรไบโอติก สารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่เป็นมิตรกับผิวและสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวได้ -9 โอเมก้า-9 ลดการอักเสบที่ผิว กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ซิตรัสและใบเวอร์บิน่า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย . วิธีใช้ : ปั๊มมูสบนฝ่ามือ นวดเบาๆทั่วบริเวณที่ทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น . ⭕ Sulfate-free ⭕ Paraben-free ⭕ Alcohol-free ...
รีวิว : ซีรั่ม ปรับผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว [By.doctor_cuteboyth]
#Repost @doctor_cuteboyth ・・・ + + (2% อัลฟ่าอาร์บูติน + 10% ไนอะซินาไมด์ +1% ไฮยา ซีรั่ม) ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างชัดเจน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ . 2️⃣% อัลฟ่า อาร์บูติน (จากแคนาดา) ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่จะผลิตเม็ดสีเมลานิน . % ไนอาซินาไมด์ (จากสวิสเซอร์แลนด์ ) ยับยั้งการถ่ายโอนถุงเม็ดสี (เมลาโนโซม) จากเซลล์สร้างเม็ดสี (เมลาโนไซท์) ไปยังเซลล์ผิวหนังโดยรอบ . 1️⃣% ไฮยารูลอน (จากญี่ปุ่น) ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว โดยดึงดูดน้ำไว้ให้แก่ผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน . ⭕ Paraben-free ⭕ Alcohol-free ⭕ Silicone-free ⭕ Phthalate-free ⭕ Mineral oil-free ⭕ Non-comedogenic ...
รีวิว : มาเพิ่มเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว แบบน้องติ๊ต๊ะ ชญานิศ นักแสดงจากช่อง 3 [By.@tita_chayanit]
Posted • @tita_chayanit วันนี้ต๊ะมีตัวช่วยดีๆมาแนะนำที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมกับสร้างความชุ่มชื้น แล้วยังเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยน้าทุกคน🥰💘
รีวิว : ลองใช้มา 2 อาทิตย์แล้ว หน้าเนียนขึ้น ผดลด ผิวลื่น แข็งแรงขึ้น [By.buabuchap]
 Posted • @buabuchap ก่อนหยุดยาวกัน ร่างกายได้พักแล้ว ผิวเราก็ต้องพักเหมือนกัน ตัวนี้บัวลองใช้มา 2 อาทิตย์แล้ว หน้าเนียนขึ้น ผดลด ผิวลื่น แข็งแรงขึ้น เหมือนคนนอนเยอะ ที่สำคัญ ดอกจัน ตัวใหญ่ๆ คือ ไม่แพ้เลยยย เค้าไม่ผสมพาราเบน ซิลิโคน ปรอท เสตียรอยด์ หรือสารที่ทำให้ผิวอ่อนแอ หรือ อุดตัน เลย เป็น active ingredients ที่ มาจากธรรมชาติจริงๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือ ครีมกันแดด บางมาก ไม่หนักหน้าเลย ใครจะไปทะเล ต้องใส่กระเป๋าไปเลยค่ะ #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : สกินแคร์ราคาจับต้องได้ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ [By.skincare_library]
Posted• @skincare_library @dermcells_official 🇹🇭⁣⁣ (simple-basic-straight to the point)⁣⁣ ⁣⁣ ก่อนใครจะลองแบรนด์นี้ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเค้าเป็นแบรนด์ที่เบสิค บอกเราชัดเจนว่าใส่ active ingredient ตัวไหนบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของเค้าจะนำเข้าส่วนผสมจากแต่ละประเทศที่ต่างกัน และ อธิบายชัดเจนว่าตัวไหนช่วยเรื่องอะไร และ ส่วนผสมแต่ละตัวทำไมถึงมีเหตุผลต้องนำเข้าจากต่างที่กัน เราจะรู้ชัดเจนเลยว่าเซรั่มตัวนี้หวังผลอะไรได้บ้าง จะไม่ใช่เซรั่มที่ใช้ตัวเดียวแล้วช่วยทุกสิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามเคลมที่เขาระบุทุกอย่าง แต่ช้าหรือเร็วอยู่ที่ผิวเราค่ะ⁣⁣ ⁣⁣ ราคาจับต้องได้เหมาะสำหรับเด็กที่ยังเรียนอยู่หรือเพิ่งเริ่มทำงาน แต่เค้าก็จะไม่ได้มี technology สกินแคร์อะไรซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่ใจเย็น รอผลได้ เพราะเมื่อผลปรากฎแล้วอยู่ยาวเลยค่ะและเค้าไปแก้ที่ต้นเหตุจริงๆไม่ใช่ว่าหลังจากหยุดใช้แล้วก็กลับมาใหม่ เค้าจะแยกเป็นหลาย line อยู่ที่สภาพผิวของเรา วันนี้แพมจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์สองตัวจาก line สีน้ำเงินละหนึ่งตัวจาก line สีเขียวค่ะ⁣⁣ ⁣⁣ 1. Probiotic Micellar Cleansing Mousse (Oily & Acne-Prone Skin) สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย 🇫🇷 – แพมเลือกโฟมล้างหน้าสูตรนี้เพราะเหมาะกับผิวแพมมาก มี Probiotic ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของสิว Zinc ยับยั้งแบคทีเรีย ...
รีวิว : สกินแคร์ราคาจับต้องได้ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ [By.skincare_library]
Posted• @skincare_library @dermcells_official 🇹🇭⁣⁣ (simple-basic-straight to the point)⁣⁣ ⁣⁣ ก่อนใครจะลองแบรนด์นี้ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเค้าเป็นแบรนด์ที่เบสิค บอกเราชัดเจนว่าใส่ active ingredient ตัวไหนบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของเค้าจะนำเข้าส่วนผสมจากแต่ละประเทศที่ต่างกัน และ อธิบายชัดเจนว่าตัวไหนช่วยเรื่องอะไร และ ส่วนผสมแต่ละตัวทำไมถึงมีเหตุผลต้องนำเข้าจากต่างที่กัน เราจะรู้ชัดเจนเลยว่าเซรั่มตัวนี้หวังผลอะไรได้บ้าง จะไม่ใช่เซรั่มที่ใช้ตัวเดียวแล้วช่วยทุกสิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามเคลมที่เขาระบุทุกอย่าง แต่ช้าหรือเร็วอยู่ที่ผิวเราค่ะ⁣⁣ ⁣⁣ ราคาจับต้องได้เหมาะสำหรับเด็กที่ยังเรียนอยู่หรือเพิ่งเริ่มทำงาน แต่เค้าก็จะไม่ได้มี technology สกินแคร์อะไรซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่ใจเย็น รอผลได้ เพราะเมื่อผลปรากฎแล้วอยู่ยาวเลยค่ะและเค้าไปแก้ที่ต้นเหตุจริงๆไม่ใช่ว่าหลังจากหยุดใช้แล้วก็กลับมาใหม่ เค้าจะแยกเป็นหลาย line อยู่ที่สภาพผิวของเรา วันนี้แพมจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์สองตัวจาก line สีน้ำเงินละหนึ่งตัวจาก line สีเขียวค่ะ⁣⁣ ⁣⁣ 1. Probiotic Micellar Cleansing Mousse (Oily & Acne-Prone Skin) สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย 🇫🇷 – แพมเลือกโฟมล้างหน้าสูตรนี้เพราะเหมาะกับผิวแพมมาก มี Probiotic ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของสิว Zinc ยับยั้งแบคทีเรีย ...
รีวิว : มาฟื้นฟูผิวจากแสงแดดกันครับ [By.mindful.thanat ]
 Posted • @mindful.thanat มาฟื้นฟูผิวจากแสงแดดกันครับ ☀️ ผมใช้ – ของ @dermcells_official ครีมบำรุงเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับแผ่นมาส์ก ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอย และความหมองคล้ำแบบเร่งด่วน ✌ ทาคืนนี้ พรุ่งนี้รู้เรื่องครับ ใช้มา 2 หลอดแล้ว ซื้อเอง ใช้จริง ชอบจริง • ใช้เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ หรือเฉพาะวันที่อยากหน้าสดใสเป็นพิเศษ • คิดค้นและผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง • @dermcells_official มีของดี ๆที่ผมใช้อีกหลายอย่างเลย ลองไปเลือกดูกันนะครับ #dermcells #skincare #natural #AntiAging #sleepingMask
รีวิว : ใครมีปัญหาผิวเเพ้ง่าย หน้าเป็นรอยเเดง รอยดำ เเละมีริ้วรอย มาทางนี้เลย [By.khunmay1502]
Posted • @khunmay1502 ใครมีปัญหาผิวเเพ้ง่าย หน้าเป็นรอยเเดง รอยดำ เเละมีริ้วรอย มาทางนี้เลย📌 Dermcells professional skincare สกินเเคร์ที่คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ที่เริ่ดกว่านั้น คือไม่มีสารอันตรายใดๆ พาราเบน ซิลิโคน ไม่มีจ้ะ เเละที่สำคัญผ่านมาตราฐาน อย. เด้อ สั่งซื้อได้ที่เว็บ www.dermcells.com 📍พร้อมโค้ดส่วนลด 20% (DCDERMCELLS) ได้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 63 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ @dermcells_official #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : เซตนี้เหมาะกับคนผิวผสมอย่างฝ้ายมาก ๆ [By.sjira.s]
 Posted • @sjira.s Dermcells Professional Skincare เซตนี้เหมาะกับคนผิวผสมอย่างฝ้ายมาก ๆ สำหรับใครที่อยากเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวตัวเองก็สามารถทักไปขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย . . ☁️ สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ ☁️ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก (เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน ☁️ เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากธาเลท ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากสารปรอท ปราศจากไฮโดรควิโนน ปราศจากเสตียรอยด์ ปราศจากสีสังเคราะห์ ✨ ผ่านมาตรฐาน อย. . #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review .
รีวิว : DERMCELLS สกินแคร์ ไม่ว่าจะเจอมลภาวะแบบไหนผิวก็เอาอยู่ [By.powder.sk]
Posted • @powder.sk ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ🌱 และมีคุณภาพ การเห็นผลก็ดีมากๆ นาทีนี้แป้งยกให้ 🧪Dermcells Professional Skincare ค่ะ ..ตัวนี้บอกเลยว่ามีความบริสุทธิ์มากๆ ปราศจากสารอันตรายทั้ง9ชนิด และคัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก🌏 เพื่อมาลงในสกินแคร์เหล่านี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์เค้ามีมากมาย เพื่อนๆสามารถเลือกใช้ตามความต้องการของปัญหาผิวตัวเองได้เลยค่ะ💜 ถ้าเราดูแลผิวด้วยความบริสุทธิ์และอ่อนโยน ส่งผลให้เรามีพื้นผิวที่ดี ผิวที่แข็งแรง ไม่ว่าจะเจอมลภาวะแบบไหนผิวก็เอาอยู่ค่ะ 🤗 . #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review    
รีวิว : ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เวลามาเที่ยวทะเล[By.chanamilkk]
🌸#dermcells 🙏@chanamilkk ・・・ อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เวลามาเที่ยวทะเลต้องพก @dermcells_official มาด้วยตลอด ตากแดดเยอะๆ ผิวแห้ง มีรอยแดงตอบโจทย์ได้หมดในแบรนด์เดียวเลยย ช่วงนี้ปลื้มมากก🥰 #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : เปิดเคล็ดลับหน้าใสของมี่นี่เลยยยย [By.amisirapat]
Posted • @amisirapat เปิดเคล็ดลับหน้าใสของมี่นี่เลยยยย👇🏻👇🏻 🧪Dermcells Professional Skincare ✅ สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ ✅ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน ✅ เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากสารอันตรายต่างๆ อย่างเช่น ซัลเฟต พาราเบน ซิลิโคน สารปรอท ไฮโดรควิโนน เสตียรอยด์ สีสังเคราะห์ เป็นต้น ✅ ที่สำคัญผ่านมาตรฐาน อย.นะค่าาาา . #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : ใครที่อยากเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวตัวเองฟังทางนี้ [By.yeanxs]
Posted • @yeanxs ใครที่อยากเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวตัวเองฟังทางนี้ Dermcells Professional Skincare มีสกินแคร์ให้เลือกสำหรับปัญหาผิวและลักษณะของผิว สนใจสามารถทักไปขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย 🌿 สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ 🌿 คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก (เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน 🌿 เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากธาเลท ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากสารปรอท ปราศจากไฮโดรควิโนน ปราศจากเสตียรอยด์ ปราศจากสีสังเคราะห์ ✅ ผ่านมาตรฐาน อย. สั่งซื้อได้ที่เว็บ www.dermcells.com พร้อมโค้ดส่วนลด 20% (DCDERMCELLS) ได้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 63 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ @dermcells_official #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : ปาล์มมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดปังมาแนะนำอีกแล้วจ้า [By.palmycheeze ]
Posted • @palmycheeze Hello วันนี้ปาล์มมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดปังมาแนะนำอีกแล้วจ้า ( ) ผลิตภัณฑ์เนื้อมูสทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง เนื้อมูสมีความนุ่มละเอียด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่วนผสมนำเข้าจาก ประเทศอังกฤษและสวิสเซอร์แลนด์ด้วยจ้า มาพร้อมกับเซรั่มผิวใส ฉบับผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง หน้าโกลว์ใส อิ่มฟูแบบสาวเกาหลี ต้องลอง 5 ที่สุดของ จากญี่ปุ่น! ที่สำคัญ ✅ ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วโดยสถาบันวิจัยทางคลินิกความร่วมมือระหว่างไทย ฝรั่งเศส โปแลนด์ ปลอดภัยแน่นอน . สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Shopee (dermce lls_official) ได้แล้ววันนี้
รีวิว : ไอเทมรักษาผิวหน้าของเราให้ยังดูเด็ก[By.foey_tee]
Posted • @foey_tee ครีมกันแดดเป็นสิ่งจำเป็นมากถ้าอยากรักษาผิวหน้าของเราให้ยังดูเด็กที่สุด​ เพราะแสงยูวีคือศัตรูสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำ​ เกิดริ้วรอยก่อนวัย ครีมกันแดด​ @dermcells_official ทำออกมาถึง2สูตร 1.สูตร​ UV Life สูตรเจลชนิดกันน้ำกันเหงื่อ​ เนื้อบางเบา​ เสริมด้วยวิตามินอี​ SPF50+ /PA+++ 2.สูตร​ Sun Life​ สูตรน้ำเหมาะกับผิวแพ้ง่าย​ เสริมด้วยวิตามินบี​5​ และสารต้านอนุมูลอิสระ​ SPF50+/ PA+++ ใช้ทุกวันเพื่อผิวของคุณนะครับ❤️ @dermcells_official สั่งซื้อได้ที่​ Lazada​: dermcells https://s.lazada.co.th/s.dvu5Z
รีวิว : ชุดคุมมันรักษาสิวสุดฮิตมากๆ [By.kwangkikii]
ชุดคุมมันรักษาสิว ตัวนี้ก็ฮิตมากๆเลยน๊า ขอบคุณที่ให้เดิร์มเซลล์ได้ดูแลนะคะ 🙏💙 . Posted • @kwangkikii สวยใสด้วยวัตถุดิบธรรมชาตินี่เลย 👉🏻👉🏻 🧪Dermcells Professional Skincare !! สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และคุณภาพของสารออกฤทธิ์ ✅ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก (เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) มาลงในสกินแคร์ เช่น ไฮยารูโลนิก อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์ โปรไบโอติกส์ เบต้ากลูแคน ✅ เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากธาเลท ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากสารปรอท ปราศจากไฮโดรควิโนน ปราศจากเสตียรอยด์ ปราศจากสีสังเคราะห์ ✅ ผ่านมาตรฐาน อย.   #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
รีวิว : กันแดดตัวโปรของมุกตอนนี้ Sunlife Water-Based Sunscreen SPF50 [By.Pearlmadeskin]
___ Posted• @pearlmadeskin Dermcells Sunlife Water-Based Sunscreen SPF50 PA+++ @dermcells_official กันแดดตัวโปรของมุกตอนนี้ เนื้อครีมสีขาว ครีมเข้มข้น กระจายตัวไม่มาก เวลาเกลี่ยต้องลงเยอะนิดนึง ลงแล้วผิวจะสว่างขึ้นนิดหน่อย แต่ไม่วอก ฟินิชเค้าจะมีความหนึบๆบนผิวนิดหน่อย ตัวนี้ควร set ด้วยแป้ง แต่ถึงจะหนึบตัวนี้เค้าไม่ทำให้สิวขึ้นเลย ผิวแห้งแบบมุกไม่ต้องลงครีมก่อนก็รอด เวลาเหงื่อออกก็ไม่เยิ้ม ชอบมาก ___ #pms_sunscreen #pms_fasafe #sunlife #sunscreen
รีวิว : เคล็ดลับบำรุงผิว คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก [By.phingpit]
Posted • @phingpit เคล็ดลับบำรุงผิวของเราตอนนี้คือ Dermcells Professional Skincare สกินแคร์ที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ คัดสรรสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดมาจากทั่วโลก 🇩🇪🇨🇭🇨🇦🇬🇧🇮🇹🇫🇷🇯🇵🇰🇷เน้นความบริสุทธิ์ ปราศจากซัลเฟต ปราศจากซิลิโคน ปราศจากเสตียรอยด์และสีสังเคราะห์ 😉 . . #dcdermcells #dermcells_professional_skincare #dermcells_review
DTX Fiber Collagen Maqui plus

เอาชนะผิวแห้ง บอบบางแพ้ง่าย
นายแพทย์ ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท
มาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่ “DERMCELLS” PROFESSIONAL SKINCARE
บทความจาก เปรียวออนไลน์