SUPPLEMENTS NEWS STORE COMPANY


มาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่ “DERMCELLS” PROFESSIONAL SKINCARE

เดิร์มเซลล์ แบรนด์สกินแคร์จากประเทศไทย ที่เฟ้นหาและคัดสรรส่วนผสมหลักๆมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์, อังกฤษ, เยอรมนี, ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น มุ่งเน้นการใช้สารออกฤทธิ์ที่บริสุทธิ์ การันตีผลลัพธ์ของผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดี

เพราะเล็งเห็นถึงผลร้ายของสารเคมีที่มีผลกระทบต่อผิวหนังที่บอบบาง จึงได้พัฒนาสูตรที่ใช้แต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สะอาด ปราศจากสารเคมี ทั้งซัลเฟต, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, Mineral Oil, พาราเบน และพาทาเลต โดยนอกจากจะใส่ใจในสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้อยู่ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึงและจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 600 บาท เท่านั้น

เดิร์มเซลล์ เข้าใจถึงปัญหาผิวที่ต่างกัน จึงแบ่งหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นสามหมู่หลักๆ

  1. ผิวแห้งและบอบบาง

  2. ผิวมันเป็นสิว

  3. สีผิวไม่สม่ำเสมอ


มาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่ “DERMCELLS” PROFESSIONAL SKINCARE


ผิวแห้งและบอบบาง


ผิวแห้งและบอบบาง

เกิดจากการที่ระดับของน้ำในผิวไม่สมดุล ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการคัน, ตึง, แดง และลอกได้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของคนผิวแห้ง จึงเน้นการใส่ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น เช่น ไฮยารูโรนิค แอซิด ที่สามารถสร้างแหล่งกักเก็บความชุ่มชื้น และเซราไมด์ ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มขึ้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมวิตามินบี 5 ที่ช่วยในการส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ
ผิวมันเป็นสิว

ผิวมันเป็นสิว

เกิดจากค่า pH บนใบหน้าไม่สมดุล จึงทำให้ผิวผลิตความมันบนใบหน้ามากกว่าปกติ ร่วมกับการผสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วและไม่สามารถผลัดออกไปได้โดยธรรมชาติ จึงนำไปสู่การอุดตันของรูขุมขน และเกิดเป็นสิวในที่สุด ส่วนผสมสำคัญของผู้มีปัญหาผิวมันเป็นสิว ได้แก่ ซาลิไซลิก แอซิด ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยป้องกันรูขุมขนที่อุดตัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย, ซิงค์ ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันตามธรรมชาติของผิวหนัง ที่ช่วยลดความถี่และความรุนแรงของการเกิดสิวได้ และซัลเฟอร์ ที่ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว
สีผิวไม่สม่ำเสมอ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ

เป็นผลมาจากการผลิตเมลานินมากเกินไป ซึ่งทำให้เกิดรอยดำคล้ำ ทำให้สีผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งอาร์บูตินจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเมลานิน และ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 จะช่วยลดและป้องกันไม่ให้เม็ดสีเมลานินเข้าถึงชั้นนอกของผิวหนัง อีกส่วนผสมสำคัญคือ โพแทสเซียม อะซีโลอิล ไดไกลซีเนต และ MAP ที่มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินชีทั่วไป
SUNSCREEN & OVERNIGHT MASK

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดคือการปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้ง UVA และ UVB ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นเสมือนโล่กำบังผิวจากแสง ที่จะนำมาสู่การสร้างเม็ดสีที่มากขึ้น และยังสามารถทำให้เกิดการอักเสบของผิว นำไปสู่ปัญหาผิวอีกมากมาย แต่ถ้าหากเกิดประสบปัญหาผิวอย่างฉับพลัน ก็มีตัวช่วยเร่งด่วนอย่าง Sleeping Mask ที่สามารถกู้หน้าโทรมได้ภายในข้ามคืน มาส์กตัวนี้จะช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื่น กระจ่างใส ให้หน้าแลดูสดชื่น เหมือนเพิ่งออกมาจากคลินิกทำหน้าเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม www.dermcells.com และ Instagram: dermcells_official หรือปรึกษาปัญหาผิวกับผู้เชี่ยวชาญผ่านทาง Line ID: @dermcells_official

RELATED NEWSรีวิว : skincare แบรนด์ไทย…พัฒนาคุณภาพมาไกลมากในปัจจุบัน [By.Beautyisalegend]
By.beautyisalegend 
รีวิว : Anti-Aging Sleeping Mask [By.deechamat ]
Posted• @everythingweused  Dermcells Anti-Aging Sleeping Mask (553.-/30g) เป็นแบรนด์ที่ทำขึ้นโดยคุณหมอ เชื่อใจได้ถึงส่วนผสมและการผ่า
รีวิว : โฟมล้างหน้า ใช้แล้วดีจริงถึงได้มารีวิว เฟมใช้หมดไปแล้ว1เซท [By.famegus]
Posted • @famegus ใช้แล้วดีจริงถึงได้มารีวิว เฟมใช้หมดไปแล้ว1เซทในเวลา3เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้หน้าค